Kiểm định chất lượng

TRƯỜNG ĐH VĂN LANG

ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUỐC GIA

Ngày 05/02/2009, Hội đồng Quốc gia kiểm định chất lượng giáo dục đã đề nghị Bộ GD & ĐT công nhận trường ĐH Văn Lang đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đây là kết quả của đợt kiểm định chất lượng 20 trường đại học đầu tiên trên cả nước.
Đây cũng là hoạt động kiểm định chất lượng đầu tiên đối với hệ thống đại học Việt Nam, được thực hiện với sự tham gia trực tiếp của chuyên gia kiểm định nước ngoài từu 2 tổ chức kiểm định giáo dục chuyên nghiệp (1 của Hoa Kỳ và 1 của Hà Lan).

Hoạt động này đã thu hút sự chú ý không chỉ của giới đại học, giới truyền thông mà còn của rộng rãi các tầng lớp trong xã hội Việt Nam.

Kết luận trường ĐH Văn Lang đạt chuẩn chất lượng được đưa ra trên cơ sở công nhận những điểm mạnh, yếu của Nhà trường và những kiến nghị nâng cao chất lượng.

9 điểm mạnh của Nhà trường được thống kê trong văn bản này là: sứ mạng, mục tiêu, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giảng viên, công tác chăm lo cho người học, hoạt động khoa học công nghệ, hoạt động hợp tác quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất và mạng máy tính.

Sau khi hoàn tất quá trình Kiểm định chất lượng, Nhà trường đã tiến hành củng cố bổ sung Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2007 – 2015. Bản Kế hoạch chiến lược này định hướng công tác kiểm định chất lượng là công tác thường xuyên của Nhà trường, và chính thức xác định mục tiêu chiến lược quan trọng; đến năm 2020, trường ĐH Văn Lang trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia ở cấp độ cao nhất về kiểm định chất lượng trường đại học.

Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường ĐHDL Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.

ĐT: (08) 3836 4954 - 3836 9640 - 3836 9838 - 3837 4596 - 3837 3741;
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TP. HCM
Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM