Hồ sơ

HỒ SƠ

Năm 2017, Trường ĐH Văn Lang tuyển 3.000 sinh viên cho 22 ngành đại học

1. Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2017

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT), đạt điểm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển đợt 1: theo quy định của Bộ GD&ĐT

Từ 01 - 20/4/2017, thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển đại học, lệ phí xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia tại trường THPT mà mình theo học.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 1 lần duy nhất:
từ ngày 15 - 21/7/17 (nếu điều chỉnh trực tuyến qua cổng thông tin của Bộ GD&ĐT), từ ngày 15 - 23/7/2017 (nếu nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT tại trường THPT).

Trước 17g ngày 01/8/2017, Trường ĐH Văn Lang hoàn thành xét tuyển và công bố kết quả cho thí sinh.

Trước 17g ngày 07/8/2017, thí sinh xác nhận nhập học vào Trường ĐH Văn Lang bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia tại Trụ sở trường hoặc gửi chuyển phát nhanh đến Trụ sở trường.

Hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung

: Trường ĐH Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 từ ngày 01 - 15/8/2017.
Các đợt xét tuyển tiếp theo (nếu có): theo thông báo của Trường ĐH Văn Lang.

Hồ sơ:
   Phiếu đăng ký xét tuyển (thí sinh tải mẫu phiếu từ website Trường ĐH Văn Lang trong thời gian ĐKXT bổ sung);
   Giấy chứng nhận điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT (bản photocopy);
   Giấy chứng nhận kết quả thi Môn Vẽ (nếu xét tuyển vào ngành năng khiếu);
   Hai (02) phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

Thí sinh nộp hồ sơ theo 3 hình thức
  - Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM);
  - Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Trụ sở Trường ĐH Văn Lang;
  - Đăng ký trực tuyến qua cổng thông tin điện tử của Trường ĐH Văn Lang.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.

2. Xét tuyển kết quả học bạ 3 năm THPT (lớp 10, 11, 12)

Điều kiện đăng ký xét tuyểnThí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đạt điểm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định.

Thời gian xét tuyển của Trường ĐH Văn Lang

- Đợt 1: từ ngày 03/5 đến hết ngày 30/6/2017.
- Các đợt tiếp theo: từ ngày 04/7 đến ngày 15/9/2017 (theo dõi thông tin trên website Trường).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:
Điểm từng môn trong tổ hợp xét tuyển của 3 năm học THPT đạt từ 6,00 trở lên hoặc điểm trung bình chung của các môn trong tổ hợp xét tuyển của 3 năm học THPT đạt từ 6,00 trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường).

Thí sinh tải mẫu phiếu từ website Trường ĐH Văn Lang trong thời gian đăng ký xét tuyển.

Học bạ THPT (bản có chứng thực);

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THPT (bản photocopy);

Hai (02) phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc;

Nộp bổ sung Giấy chứng nhận kết quả thi Môn Vẽ (nếu đăng ký xét tuyển vào ngành năng khiếu).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 hình thức
:

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Trụ sở Trường ĐH Văn Lang.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.

3. Với 5 ngành năng khiếu (Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Đồ họa, Thời trang, Nội thất)

Với các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển: thí sinh sử dụng kết quả thi THPT 2017 hoặc kết quả học tập của 3 năm THPT (học bạ) để xét tuyển.

Với môn Vẽ: thí sinh đăng ký và tham gia thi Vẽ tại Trường ĐH Văn Lang hoặc xét điểm thi Vẽ từ 01 trong 07 trường ĐH: Kiến trúc Tp. HCM, Mỹ thuật Tp. HCM, Tôn Đức Thắng, Bách khoa Tp. HCM, Nghệ thuật Huế - ĐH Huế, Kiến trúc Hà Nội, Mỹ thuật Công nghiệp.

Lưu ý:
* Thí sinh xét tuyển ngành Kiến trúc chỉ xét điểm môn Vẽ mỹ thuật.
* Thí sinh xét tuyển các ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa: được tự chọn 1 trong 3 môn thi Vẽ để xét tuyển (Vẽ mỹ thuật, Vẽ hình họa, Vẽ trang trí).

Đăng ký thi Vẽ tại Trường ĐH Văn Lang năm 2017

Hồ sơ đăng ký
dự thi
  Phiếu đăng kýThí sinh tải về để hoàn thành hồ sơ.
  3 tấm hình 4cm x 6cm (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau mỗi tấm hình), thời gian chụp không quá 6 tháng so với thời điểm đăng ký dự thi;
  02 bì thư ghi rõ tên và địa chỉ thí sinh ở mục người nhận;
  Bản photocopy biên lai chuyển khoản lệ phí dự thi (nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện).
Lệ phí dự thi

Mức thu: 300.000 đồng/môn.

Hình thức thu:
   Trực tiếp tại Trường.
  Chuyển qua Bưu điện.
   Chuyển khoản Trường Đại học Văn Lang, tài khoản số: 1602201001804, ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh 3, Tp. HCM.

Cách thức nộp hồ sơ   Nộp trực tiếp tại Trường (Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường ĐH Văn Lang, 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. HCM).

Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trụ sở Trường.
   Đăng ký trực tuyến qua cổng thông tin của Trường.

Thời gian nộp hồ sơ 03/4/2017 – 30/6/2017

Bấm vào link để xem thêmHƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI CÁC MÔN VẼ NĂM 2017

(08) 3836 4954 - 3836 9640 - 3836 9838 - 3837 4596 - 3837 3741
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,

Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường ĐHDL Văn Lang. Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TP. HCM
Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM